vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

lịch roma

Người đặc biệt Mourinho ca ngợi chiến thắng lịch sử của AS Roma【lịch roma】:Người đặc biệt Jose Mouri

lịch roma

“Người đặc biệt” Mourinho ca ngợi chiến thắng lịch sử của AS Roma

lịch roma

“Người đặc biệt” Jose Mourinho ngày 25/5 khẳng định rằng ông cùng đội AS Roma đã lập nên lịch sử sau khi chiến thắng trong trận chung kết Europa Conference League (C3).

Huấn luyện viên Jose Mourinho . (Nguồn: Reuters)

“Người đặc biệt” Jose Mourinho ngày 25/5 khẳng định rằng ông cùng đội AS Roma đã lập nên lịch sử sau khi chiến thắng trong trận chung kết Europa Conference League (C3).

Đây cũng là danh hiệu đầu tiên của đội bóng Italy tại đấu trường này, cũng như giúp chấm dứt “cơn khát” danh hiệu kéo dài 14 năm qua.

Chia sẻ với báo giới sau chiến thắng 1-0 của đội nhà trước Feyenoord, Huấn luyện viên Mourinho khẳng định: “Tôi đã có 11 tháng ở Roma. Tôi biết ngay thời điểm đến đây, cổ động viên cần gì. Họ mong chờ một danh hiệu như vậy. Hơn thế nữa, đây còn là lịch sử. Chúng tôi đã lập nên lịch sử.”

Cũng trong cuộc phỏng vấn, chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định ông sẽ tiếp tục ở lại AS Roma mùa tới để xây dựng đội bóng.

Ông nhấn mạnh: “Tôi sẽ ở lại, không có nghi ngờ gì. Chúng tôi cần cho ban lãnh đạo thấy được rằng, sau một mùa giải thành công, chúng tôi có thể tiếp tục triển khai một dự án đặc biệt. Giờ là lúc tôi đi nghỉ và suy nghĩ một chút về dự án này”./.

“Người đặc biệt” Mourinho ca ngợi chiến thắng lịch sử của AS Roma

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/995/lich-roma/