vị trí của bạn Home

Cầu thủ trẻ Real trình diễn thời trang

Hôm 7/7, Camavinga xuất hiện trong buổi trình diễn thứ hai của nhà thiết kế Demna Gvasalia, Giám đốc

Hôm 7/7, Camavinga xuất hiện trong buổi trình diễn thứ hai của nhà thiết kế Demna Gvasalia, Giám đốc nghệ thuật thương hiệu thời trang cao cấp Balenciaga. Đây cũng là lần đầu tiên một cầu thủ bóng đá làm người mẫu cho thương hiệu thời trang Tây Ban Nha.

Một cầu thủ khác của Real, David Alaba cũng có mặt ở tuần lễ thời trang Paris với tư cách khán giả.

Camavinga là một trong những cầu thủ có gu ăn mặc đẹp nhất thế giới. Tiền vệ 19 tuổi luôn quan tâm đến thế giới thời trang và làm người mẫu là một ước mơ khác ngoài bóng đá.

Năm 2021, Camavinga gia nhập Real từ Rennes, Pháp với giá 36 triệu USD. Mùa giải đầu tiên ở Tây Ban Nha là mùa đặc biệt thành công với Camavinga, khi tiền vệ tuổi teen vào sân 40 trận, ghi hai bàn, giành La Liga và Champions League.

Với tuyển Pháp, Camavinga từng chơi ba trận và ghi một bàn. Ngôi sao trẻ đang nỗ lực giành suất dự World Cup 2022 vào tháng 11 tới.

Trước Camavinga, hậu vệ người Tây Ban Nha, Hector Bellerin cũng làm người mẫu thời trang. Cầu thủ của Arsenal đã tham gia show của nhà thiết kế Virgil Abloh và hãng Louis Vuitton năm 2019.

Thanh Quý (theo Marca)

Hai cầu thủ Man Utd được đề cử giải Cậu Bé VàngCamavinga – quả đấm thép từ ghế dự bị của Real

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/967/cau-thu-tre-real-trinh-dien-thoi-trang/