vị trí của bạn Home

Phan Tom: Sát thủ vòng cấm

Phan Tom: Sát thủ vòng cấmKhá xa lạ với làng phủi Sài Gòn nhưng cái Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ nào khi chạm trán.

Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL-S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. Phan Tom một cầu thủ quê gốc Ba Đồn, Quảng Bình, sinh ra và lớn lên ở thành phố Đông Hà, Quảng Trị. Anh là mẫu tiền đạo có tốc độ, khéo léo và đa năng.
Khải Nguyên có thể dứt điểm tốt bằng cả hai chân. Điểm mạnh của anh là chọn vị trí tốt rồi bật nhảy đánh đầu hiểm hốc, khiến cho đối phương chỉ còn biết bất lực đứng… cầu may lưới nhà không bị rung lên. Phan Tom đã từng ăn tập và thi đấu cho đội bóng Quân Khu 4 nhiều năm nhưng vì lý do cá nhân nên anh trở về quê nhà Quảng Trị để phụ giúp gia đình quản lý việc kinh doanh. 
Với niềm đam mê trái bóng tròn, ngoài giờ làm việc anh vẫn sắp xếp thời gian ra sân cỏ để thỏa chí niềm niềm đam mê của mình. Với người hâm mộ bóng đá phủi miền trung, có lẽ cái tên Phan Tom không mấy xa lạ nữa. Anh được điền tên vào rất nhiều đội bóng phong trào lớn nhỏ từ Quảng Bình vào tới Đà Nẵng và đã gặt hái không ít thành công. 
Có thể điểm qua một vài danh hiệu mà anh đã đạt được như Vua phá phưới Tuyên Sơn Cup 2013 tại TP Đà Nẵng, Vua phá lưới Cup Hatoco 2014, Vua phá lưới Cup Báo Quảng Trị 2015, Vua phá lưới cúp Xi Măng Sông Gianh, Quảng Bình 2016, Cầu thủ xuất sắc Đông Hà League 2017, Vua phá lưới Cup Lê Nam – Quảng Bình 2018, Cầu thủ xuất sắc Đông Hà League 2019, Hạng 3 giải vô địch sân 7 toàn thành phố Đà Nẵng tranh cúp Dimal cùng Phương Loan FC.

 Điều đặc biệt là cuối năm 2019, anh đã cùng BĐS Nam Dương lên ngôi vô địch giải bóng đá đồng hương Quảng Trị tại TP.HCM. Đây là sân chơi truyền thống và chất lượng giải rất cao. Ở trận chung kết, anh cùng đồng đội đã vượt qua Sao La Cổ Luỹ với những hảo thủ sới phủi Sài Gòn như vua phủi Capdevila, Hoàng Cao, Phú Gia Lai, Bi Chivad, Giang Cubi… Đến với SPL-S3 năm nay, anh cùng Quý Sport, Lãm Tròn, Lâm Tơ, Thân Tem, Tuấn Bi, Bảo Con phải vượt qua quãng đường hơn 1000km để hội quân cùng đồng đội ở CLB BĐS Nam Dương, một đội bóng mang đậm bản sắc của quê hương Quảng Trị.
 Có thể SPL là một sân chơi lớn, nhưng với những Phan Tom đang thể hiện trong 3 vòng đấu vừa rồi, các đối thủ sắp tới chắc chắn phải dè chừng và chăm sóc kỹ hơn . Sau 3 vòng, Phan Tom đã ghi được 4 bàn thắng ( 2 bằng đầu và 2 pha đệm bóng cận thành ). Hiện tại, anh đang đứng đầu trong danh sách vua phá lưới của SPL-S3 năm nay. Đó là một hiệu suất ghi bàn rất cao của một gương mặt khá xa lạ với sới phủi miền nam như Phan Tom. 

Được biết , CLB BĐS Nam Dương đang tạm đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng SPL- S3 năm nay sau 3 vòng đấu với 5 điểm. Ở trận tiếp theo tại vòng 4, Phan Tom cùng đồng đội phải chạm trán với một đối thủ rất mạnh cũng là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch, CLB Quốc An – Quốc Michel. Liệu rằng điều bất ngờ tại vòng đấu này có diễn ra hay không? Hãy cùng đón xem sự thể hiện của Phan Tom cùng đồng đội

Phan Tom: Sát thủ vòng cấm
Khá xa lạ với làng phủi Sài Gòn nhưng cái Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ nào khi chạm trán.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/180/phan-tom-sat-thu-vong-cam/