vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

TPL S1: Tuấn Vinh, Hạnh ‘Ozil đụng độ Hoàng ‘cao’, Capdevila ngày khai mạc

Sáng nay 27/3, tại khách sạn Duy Tân – Huế đã chính thức diễn ra buổi lễ ra mắt Giải bóng đá Vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế TPL-S1 lần thứ I năm 2021 tranh Cúp BulBal.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá phủi Huế, một Giải đấu quy mô chuyên nghiệp và hoành tráng bậc nhất được tổ chức với sự tham dự của nhiều đội bóng rải dài khu vực Duyên hải Miền Trung, ý tưởng của Giải đấu xuất phát từ mong muốn đưa bóng đá phong trào của mảnh đất Cố đô ngày càng đi lên và niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng tròn của Nhà báo Ngô Phước Tuần – Báo Tuổi trẻ, cũng là Trưởng ban Tổ chức Giải.

Đến tham dự buổi lễ có sự đồng hành của nhiều vị lãnh đạo chuyên môn như ông Nguyễn Đình Tuấn (Phó Trưởng Đoàn bóng đá Huế), ông Lê Xuân Vũ (Ban trọng tài Liên đoàn bóng đá Thừa Thiên Huế), bên cạnh các nhà tài trợ như thương hiệu Cháo dinh dưỡng For You, nhà thuốc Mạnh Tý, nhãn hàng thể thao BulBal và đặc biệt là đại diện của 8 đội bóng FC Lê Nam (Quảng Bình), FC HieuHoa Aquahaco (Đà Nẵng) , FC Anh Pháp (Nghệ An), FC Đông Hà (Quảng Trị), FC Thuỷ Tân, FC Scavi, FC Union và FC Trường An (Huế).

BTC TPL S1- tặng quà các nhà tài trợ đồng hành với giải đấu

Giải bóng đá Vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế TPL-S1 2021 sẽ là lần đầu tiên người hâm mộ trái bóng tròn mảnh đất Cố đô được chứng kiến nhiều ngôi sao phủi hàng đầu Việt Nam tranh tài như Vua phủi Capdervilla, cựu tuyển thủ Quang Tình, Tú “Neymar” (FC Lê Nam), Tuấn Vinh, Hiếu Nhóc, (HieuHoa Aquahaco), Thái Tôn, Trung Ruồi (FC Anh Pháp)…

“Là một người con của bóng đá phong trào Huế, tôi thật sự rất vui mừng khi chứng kiến sự thay da đổi thịt, tiến bộ từng ngày của bóng đá phủi nơi đây, TPL-S1 2021 cũng là sân khấu lớn đầu tiên từ trước tới nay mà Huế chào đón sự góp mặt của nhiều đại diện mạnh đến từ Nghệ An, Quảng Bình, Đà Nẵng với nhiều cầu thủ xuất sắc, hi vọng rằng điều này sẽ cống hiến cho các khán giả những trận cầu mãn nhãn, hấp dẫn và gay cấn đồng thời đề cao tinh thần thể thao trung thực, fairplay” – Anh Trương Vỹ, ông bầu FC For You và là Nhà tài trợ Bạc của Giải đấu cho biết.

Trưởng BTC Ngô Phước Tuần 

Theo nhận định của giới chuyên môn, Hieu Hoa Aquahaco – đội bóng vừa Vô địch đầy thuyết phục tại Giải Bắc Miền Trung ở Nghệ An cách đây 2 tuần vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất, song sẽ là sai lầm nếu đánh giá thấp nhất FC Lê Nam cũng đầy khao khát, FC Đông Hà là ẩn số khó lường hay các đại diện chủ nhà như Trường An, Scavi, Union, Thuỷ Tân cũng chắc chắn không muốn chiếc Cúp danh giá rời khỏi Huế.

Những lá thăm may rủi đưa FC Đông Hà, FC Anh Pháp, FC Thuỷ Tân và FC Trường An nằm chung bảng A, trong khi bảng B – bảng đấu được coi là tử thần với sự góp mặt của FC Union, FC Scavi, FC Lê Nam và FC HieuHoa Aquahaco.

Theo kế hoạch, Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh vào lúc 16h00 ngày 2.4 trên sân cỏ bóng đá nhân tạo Uyên Phương, 150 Nguyễn Trãi, TP Huế.

Kết quả bốc thăm chia bảng: 

 

Sáng nay 27/3, tại khách sạn Duy Tân – Huế đã chính thức diễn ra buổi lễ ra mắt Giải bóng đá Vô địch sân 7 Thừa Thiên Huế TPL-S1 lần thứ I năm 2021 tranh Cúp BulBal.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/178/tpl-s1-tuan-vinh-hanh-ozil-dung-do-hoang-cao-capdevila-ngay-khai-mac/