vị trí của bạn Home nhận định kèo

Cận cảnh khoảnh khắc Huỳnh Hương đánh bại Đức Thắng GPRS lên ngôi tại giải futsal Vĩnh Long

Vé số Huỳnh Hương Fc đánh bại Đức Thắng GPRS với tỉ số 1-0 trong trận chung kết nghẹt thở tại giải futsal Vĩnh Long – Tranh Cúp Lộc Tài 2020 để lên ngôi vô địch một cách xứng đáng.

Nhật Huy chính là “người hùng” của Huỳnh Hương và cả những ai yêu mến bóng đá phủi Kiên Giang. Pha “bẻ lái” loại bỏ hai cầu thủ áo trắng bên phía Đức Thắng GPRS rồi tung cú sút cháy lưới thủ thành Văn Ngu. Bàn thắng duy nhất đã đã giúp Huỳnh Hương lên ngôi lại giải futsal Vĩnh Long 2020- tranh cúp Lộc Tài.

Những hình ảnh về lễ bế mạc

Khoảnh khắc ăn mừng của Nhật Huy là nhát dao cừa vào tim các cầu thủ Đức Thắng GPRS. Ảnh: Hậu Owen
Huỳnh Hương đã làm nên bất ngờ tại giải

Trưởng giải Đỗ Phước Lộc trao giải đồng hạng Ba cho đội Sen Hồng

Bạch Mai cũng đã có một mùa giải thành công

Mai Xuân Vũ của Đức Thắng GPRS nhận giải cầu thủ xuất sắc
Danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Trần Văn Nguyên của Huỳnh Hương
“Bầu Đức futsal” trao giải Vua phá lưới cho Long Tín của Đức Thắng GPRS
Đức Thắng GPRS thất bại đáng tiếc trong trận chung kết. Sự vắng mặt của Tuấn Vinh có thể đã làm ảnh hưởng đến sức mạnh của đội bóng này
Các nhà vô địch của giải futsal Vĩnh Long lần 1- năm 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến mọi vấn đề về đời sống, kinh tế thì nỗ lực tổ chức giải futsal Vĩnh Long năm 2020 của ông bầu Đỗ Phước Lộc và các cộng sự là rất đáng khen ngợi.

Vé số Huỳnh Hương Fc đánh bại Đức Thắng GPRS với tỉ số 1-0 trong trận chung kết nghẹt thở tại giải futsal Vĩnh Long – Tranh Cúp Lộc Tài 2020 để lên ngôi vô địch một cách xứng đáng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/168/can-canh-khoanh-khac-huynh-huong-danh-bai-duc-thang-gprs-len-ngoi-tai-giai-futsal-vinh-long/