vị trí của bạn Home nhận định kèo

Em gái Văn Toàn lo lắng vì anh trai “đau đớn” đi lại khó khăn nhưng vẫn chưa có kết quả chính thức về chấn thương

Sau trận đấu giànhchiến thắng 4-0 trước Indonesia, tuyển Việt Nam đã tổn thất lực lượng khiTuấn Anhv

Sau trận đấu giànhchiến thắng 4-0 trước Indonesia, tuyển Việt Nam đã tổn thất lực lượng khiTuấn AnhvàVăn Toànđều gặp chấn thương sau những tình huống va chạm với đối thủ. Trên trang cá nhân, em gái của tiền đạo Văn Toàn cập nhật trạng thái lo lắng về tình hình chấn thương của anh trai.

“Cả ngày lo lắng, sốt ruột không thiết tha làm ăn gì cả. Biết rằng bóng đá chấn thương là điều không tránh khỏi. Nhưng mà sáng sớm gọi điện thấy anh mình đau đớn, ngồi dậy đi lại còn khó khăn thì thật sự thương, xót lắm. Chỉ mong anh bình an may mắn thôi”, em gái Văn Toàn viết.

Em gái Văn Toàn lo lắng vì anh trai "đau đớn" đi lại khó khăn nhưng vẫn chưa có kết quả chính thức về chấn thương - Ảnh 1.

Em gái của Văn Toàn đăng tải trên facebook cá nhân (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, Văn Toàn không thể tự di chuyển mà phải nhờ đồng đội cõng ra xe sau trận đấu gặp Indonesia. Tiền đạo sinh năm 1996 bị đau gần cuối hiệp 1. Theo chẩn đoán ban đầu, anh gặp vấn đề ở cơ háng và có nguy cơ lỡ trận gặp Malaysia vào ngày 11/6. Hiện tại, vẫn chưa có thông báo chính thức về chấn thương của Văn Toàn cũng như Tuấn Anh. Dù vậy, theo chia sẻ của thành viên trong đội sẽ cố gắng hết sức để 2 cầu thủ này có thể sớm trở lại.

Em gái Văn Toàn lo lắng vì anh trai "đau đớn" đi lại khó khăn nhưng vẫn chưa có kết quả chính thức về chấn thương - Ảnh 2.

Điểm đáng chú ý, một người bạn thân thiết của Văn Toàn bình luận khá tích cực “chiều nghe Toàn nói ổn ổn” rồi. Dù là bình luận vui nhưng cũng thấy được những dấu hiệu tốt về chấn thương của tiền đạo này (Ảnh chụp màn hình)

Em gái Văn Toàn lo lắng vì anh trai "đau đớn" đi lại khó khăn nhưng vẫn chưa có kết quả chính thức về chấn thương - Ảnh 3.

Văn Toàn phải nhờ Văn Toản cõng ra xe bus về khách sạn (Ảnh: Hiếu Lương)

Tối nay, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập vào lúc 22h theo giờ Việt Nam. Tình hình chấn thương của Văn Toàn và Tuấn Anh sẽ được ban huấn luyện cập nhật sớm nhất.

lich bóng đá euroxem bd.livebóng đá hôm naybóng đá 24hlịch thi đấu futsal world cup 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1536/em-gai-van-toan-lo-lang-vi-anh-trai-dau-don-di-lai-kho-khan-nhung-van-chua-co-ket-qua-chinh-thuc-ve-chan-thuong/