vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

Các trợ lý Hàn Quốc của tuyển Indonesia lần lượt nghỉ không lý do khiến lãnh đạo đau đầu

Chỉ trong vòng 8 tháng, bốn trợ lý của huấn luyện viên Shin Tae-yong đã từ chức ở ĐTQG Indonesia. Tr

Chỉ trong vòng 8 tháng, bốn trợ lý của huấn luyện viên Shin Tae-yong đã từ chức ở ĐTQG Indonesia. Trợ lý Gong Oh-kyun là người đầu tiên ra đi vào tháng 12 năm ngoái. Bây giờ, đến lượt những người khác như Kim Hae-woon, Kim Woo-jae và Lee Jae-hong cũng xin thôi việc.

Khi còn tại vị, ông Kim Hae-woon là HLV thủ môn, ông Kim Woo-jae là HLV kỹ thuật và ông Lee Jae-hong là HLV thể lực cho đội tuyển quốc gia Indonesia. Tổng thư ký PSSI, ông Yunus Nusi chia sẻ với truyền thông: “Chẳng ai nói gì về lý do khiến họ thôi việc, có lẽ HLV Shin Tae-yong là người biết rõ nhất. Chúng tôi sẽ hỏi lại ông ấy về điều này”.

Như bị "dính lời nguyền", các trợ lý Hàn Quốc của ĐTQG lần lượt nghỉ không lý do khiến LĐBĐ Indonesia đau đầu - Ảnh 1.

HLV Shin Tae-yong không có mối quan hệ tốt với các trợ lý (Ảnh: PSSI)

Giới truyền thông đặt ra nghi vấn về việc có sự rạn nứt giữa những HLV người Hàn Quốc tại ĐT Indonesia. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích của đội, minh chứng rõ nhất là thất bại toàn diện ở vòng loại thứ 2 World Cup vừa qua.

Hiện tại, bên cạnh ông Shin Tae-yong chỉ còn trợ lý Choi In-cheul, người mới được bổ nhiệm hồi tháng 5/2021.

Việc việc nhân sự BHL liên tục thay đổi, PSSI quan ngại về tính ổn định của ĐT Indonesia, vì thế, sẽ sớm có một cuộc họp giữa lãnh đạo và các HLV trong thời gian tới để giải đáp khúc mắc nếu có.

lịch thi đấu affbảng xếp hạng vòng loại world cup châu átỷ số đan mạchvòng loại world cup việt namtin nhanh bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1533/cac-tro-ly-han-quoc-cua-tuyen-indonesia-lan-luot-nghi-khong-ly-do-khien-lanh-dao-dau-dau/