vị trí của bạn Home soi kèo euro

HLV Park Hang-seo bất mãn, nói bị “tổn thương tự trọng” vì quy định phòng dịch ở Nhật Bản

HLV Park Hang-seo cùng Công Phượng có cuộc họp báo vào chiều 28/3 trước trận gặp Nhật Bản. Tại đây,

HLV Park Hang-seo cùng Công Phượng có cuộc họp báo vào chiều 28/3 trước trận gặp Nhật Bản. Tại đây, HLV Park Hang-seo nói lên ý kiến về quy định phòng dịch mà ông cho là “khắt khe” của Nhật Bản.

HLV trưởng tuyển Việt Nam nói: “Tôi biết VFF và Hiệp hội bóng đá Nhật Bản (JFA) có mối quan hệ tốt và luôn luôn duy trì tốt mối quan hệ ấy.

Chúng tôi đại diện cho đất nước đi đến đất nước khác làm nhiệm vụ. Chúng tôi chịu sự quản lý phòng dịch quá mức, gây tổn thương tự trọng. Chúng tôi không nên bị đối xử như vậy.

Tôi thấy gặp khó khăn thì tôi nói trên tư cách HLV trưởng. Tôi nghĩ lên tiếng là phù hợp. Khi tôi nói ra thì tôi bị phía Nhật phản hồi nếu vi phạm thì bị đưa đi cách ly 3 ngày. Cách ly cũng được thôi nhưng tôi vẫn phải nói. Hành xử của phía Nhật Bản làm tổn thương, không cần thiết, còn việc nói ra là quyền lợi của chúng tôi”.

HLV Park Hang-seo bất mãn, nói bị "tổn thương tự trọng" vì quy định phòng dịch ở Nhật Bản - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo không hài lòng với quy định phòng dịch ông cho là “khắt khe quá mức” từ phía Nhật Bản (Ảnh: Hiếu Lương)

HLV Park chỉ ra một số điểm khiến ông không hài lòng: “Ở Việt Nam, ngưỡng quy định nồng độ virus Covid-19 (CT) là 36, ở Nhật Bản 40, tức là nhiễm bệnh. Nếu Nhật Bản báo trước khi chúng tôi đi thì quá tốt. Chúng tôi đã không biết tiêu chí này.

Chúng tôi có hai cầu thủ là Đức Chinh và Adriano Schmidt cùng bác sĩ Tuấn phải cách ly từ đêm qua đến trưa nay mới bỏ cách ly khi có kết quả PCR âm tính. Theo tiêu chí của Nhật Bản, chúng tôi dương tính còn ở Việt Nam thì không.

Một chuyện khác là phiên dịch của tôi khi sang Nhật Bản thì được xét nghiệm nhanh, có lẽ vậy, tôi nghĩ là phù hợp. Thế nhưng, khi về khách sạn thì chỉ tự xét nghiệm nhanh cho kết quả âm tính nhưng không được xét nghiệm RT-PCR. Việc xét nghiệm RT-PCR để nâng cao tính chính xác công việc, không có ý gì khác nhưng đến nay vẫn chưa được làm.

Tôi sang Nhật Bản chỉ có một phiên dịch. Nếu không có thì làm sao làm việc được. Những người có nhiệm của đội cũng phải ăn theo khu riêng cách ly. Tôi nghĩ cần được quan tâm hơn nữa từ phía Nhật Bản, cần cảm thấy được tôn trọng hơn. Tôi nghĩ những điều tôi muốn nói là đúng đắn thôi”.

Ngày 26/, đội tuyển Việt Nam có mặt tại Nhật Bản. Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa có xét nghiệm dương tính tại sân bay nên được đưa đi cách ly. Chính phủ Nhật Bản quy định bất cứ ai dương tính khi nhập cảnh cũng cần cách ly trong 7 ngày, không có trường hợp ngoại lệ. Việc này JFA không thể tác động thay đổi.

Ngoài trợ lý Khoa, 15 thành viên của đội được xác định là F1 phải ăn riêng, ở riêng, di chuyển bằng xe riêng, dùng thang máy riêng. Điều này ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của toàn đội.

Chiều 28/3, trừ trợ lý Khoa, toàn đội có kết quả âm tính bằng phương pháp RT-PCR nên trở lại sinh hoạt bình thường. 20 cầu thủ sẵn sàng cho trận đấu vào ngày mai gặp chủ nhà Nhật Bản.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-bat-man-noi-bi-ton-thuong-tu-trong-vi-quy-dinh-phong-dich-o-nhat-ban-20220328125927907.htm

bóng đá việt nam và malaysiabóng đá trực tiếpbóng đá blutin bóng đálịch thi đấu giải tây ban nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1531/hlv-park-hang-seo-bat-man-noi-bi-ton-thuong-tu-trong-vi-quy-dinh-phong-dich-o-nhat-ban/