vị trí của bạn Home soi kèo euro

Chủ tịch kiêm HLV Sài Gòn FC nói gì khi bất ngờ thua đội hạng Nhất?

Chủ tịch kiêm huấn luyện viên trưởng Sài Gòn FC, ông Vũ Tiến Thành. (Ảnh: VFF)Sài Gòn FC bị Bà Rịa-V


Chủ tịch kiêm huấn luyện viên trưởng Sài Gòn FC, ông Vũ Tiến Thành. (Ảnh: VFF)

Sài Gòn FC bị Bà Rịa-Vũng Tàu đánh bại 1-2 ở vòng loạicúp Quốc gia 2020và chấp nhận bị loại. Đây là kết quả bất ngờ khi đội bóng đang chơi rất tốt ở V-League lại thất bại trước đối thủ được đánh giá kém hơn tới từ hạng Nhất.

Cần nhớ, trước khi các giải bóng đá tạm nghỉ, Sài Gòn FC chơi ấn tượng sau khi Chủ tịch câu lạc bộ, ông Vũ Tiến Thành kiêm luôn vị trí huấn luyện trưởng. Đội bóng này thắng đậm 4-1 SHB Đà Nẵng ở vòng 2V-Leaguehồi tháng Ba.

Chia sẻ sau trận đấu, Chủ tịch kiêm huấn luyện viênVũ Tiến Thànhđánh giá đối thủ Bà Rịa-Vũng Tàu đã chơi quá hay khiến Sài Gòn FC phải nhận thất bại là điều dễ hiểu.

Ông Thành cho hay: “Trước trận đấu, tôi tìm hiểu và phân tích đối thủ rất kỹ. Bà Rịa-Vũng Tàu đã có quãng thời gian chuẩn bị tốt. Tôi từng nói đối đầu Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ khó khăn.”

“Thua trận khiến chúng tôi rất thất vọng. Thế nhưng thất bại trước Bà Rịa-Vũng Tàu chơi hay như thế thì cần biết chấp nhận. Trận vừa qua, họ chơi hay, thể lực rất tốt. Bà Rịa-Vũng Tàu chơi phản công hay. Sài Gòn FC thua đội bóng hay như Bà Rịa-Vũng Tàu là điều có thể chấp nhận,” chủ tịch Sài Gòn FC thừa nhận.

Sài Gòn FC bất ngờ thua Bà Rịa-Vũng Tàu dù được đánh giá cao hơn ở vòng loại cúp Quốc gia 2020. (Ảnh: VFF)

Trước trận Sài Gòn FC với Bà Rịa-Vũng Tàu, rất ít người nghĩ rằng đội bóng đang chơi tốt ở V-League lại dễ dàng để đội bóng “chân ướt, chân ráo” ở hạng Nhất đánh bại thuyết phục.

“Bà Rịa-Vũng Tàu được đầu tư lớn. Huấn luyện viên Trần Minh Chiến nói với tôi rằng đội bóng của ông luôn tập trung cao. Bản thân ông Chiến cũng là nhà cầm quân cá tính và giỏi, điều này thể hiện qua bản sắc của đội bóng,” ông Thành tiếp tục khen ngợi.

Thất bại bất ngờ trước Bà Rịa-Vũng Tàu khiếnSài Gòn FCphải nhận nhiều chỉ trích và nghi vấn từ dư luận. Đội bóng này sẽ chỉ còn mục tiêu V-League 2020 ở mùa giải này.

Hiện Sài Gòn FC vẫn đang là đội bóng duy nhất tại Việt Nam có Chủ tịch câu lạc bộ kiêm huấn luyện viên trưởng./.

Theo TTXVN

đá banh hôm naybóng đá quốc tếlịch tường thuật bóng đá hôm naybóng đá euro 2021bóng đá 24

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1490/chu-tich-kiem-hlv-sai-gon-fc-noi-gi-khi-bat-ngo-thua-doi-hang-nhat/