vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

Thủ tướng Chính phủ gặp mặt, khen thưởng Đội tuyển Việt Nam

Buổi gặp mặt có sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướ

Buổi gặp mặt có sự tham dự của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo một số bộ, ngành, HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam Park Hang-seo và các cầu thủ cùng ban lãnh đạo Đội tuyển.

Trong năm 2018, Thủ tướng đã có 3 lần gặp mặt, biểu dương, khen thưởng các đội tuyển bóng đá Việt Nam. Đó là các thời điểm tháng 1/2018, khi đội tuyển U23 Việt Nam giành ngôi Á quân U23 châu Á. Tháng 8/2018, đội tuyển Olympic Việt Nam lọt Top 4 đội mạnh nhất ASIAD 2018. Và mới đây nhất là đội tuyển Việt Nam giành ngôi vô địch AFF Cup 2018.

Thủ tướng Chính phủ gặp mặt, khen thưởng Đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Tập thể Đội tuyển Việt Nam nhận Huân chương và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ảnh: Anh Hiếu.

Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huân chương Hữu nghị cho HLV Park Hang-seo; Huân chương Lao động hạng Nhất cho Đội tuyển Bóng đá nam quốc gia. Tiền vệ Nguyễn Quang Hải vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Cũng trong dịp này, 15 thành viên của Đội tuyển Bóng đá nam quốc gia đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng tặng Bằng khen cho 17 thành viên tham dự AFF Suzuki Cup 2018 của Đội tuyển Việt Nam.

Bên cạnh việc biểu dương thành tích, Thủ tướng cũng đề nghị Liên đoàn bóng đá Việt Nam làm rõ việc sử dụng tiền thưởng của đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup.

“Trước hết là sử dụng tiền thưởng mà nhân dân, các tổ chức, cơ quan liên quan gửi trực tiếp đến Ban huấn luyện, đặc biệt là các cầu thủ, một cách công khai, dân chủ, minh bạch, động viên các em”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh.

Thủ tướng nói và đề nghị nói rõ hơn nữa chính sách đối với HLV trưởng Park Hang-seo và việc HLV về thể lực Bae Ji-won rời ban huấn luyện Đội tuyển. Đây là việc quan trọng để xây dựng một chiến lược bóng đá, kể cả bóng đá trẻ, bóng đá đỉnh cao tốt hơn.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Thủ tướng Chính phủ gặp mặt, khen thưởng Đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Thủ tướng biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam để đạt được những thành tích trong năm 2018. Ảnh: Anh Hiếu

Thủ tướng Chính phủ gặp mặt, khen thưởng Đội tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Ảnh: Anh Hiếu

Thủ tướng Chính phủ gặp mặt, khen thưởng Đội tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Các cầu thủ cũng tranh thủ kí tặng áo và bóng gửi đến người hâm mộ. Ảnh: Anh Hiếu

Thủ tướng Chính phủ gặp mặt, khen thưởng Đội tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Sự biểu dương, khen thưởng của Thủ tướng là điều ý nghĩa đối với các cầu thủ trong sự nghiệp thi đấu của mình. Ảnh: Anh Hiếu

futsal world cupkqbd truc tuyếnket qua bong dabóng đá 24trực tiếp bóng đá euro hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1450/thu-tuong-chinh-phu-gap-mat-khen-thuong-doi-tuyen-viet-nam/