vị trí của bạn Home soi kèo euro

Tỷ phú Thái Lan và các đồng đội của Xuân Trường thực hiện nghi thức đặc biệt trước đại chiến với đội bóng của Văn Lâm

Tối 26/05, Buriram United chạm trán Muangthong trong khuôn khổ vòng 12 Thai League 2019. Đây là trận

Tỷ phú Thái Lan và các đồng đội của Xuân Trường thực hiện nghi thức đặc biệt trước đại chiến với đội bóng của Văn Lâm - Ảnh 1.

Tối 26/05, Buriram United chạm trán Muangthong trong khuôn khổ vòng 12 Thai League 2019. Đây là trận đấu được cả Thái Lan chờ đợi dù phong độ của hai đại gia này rất trái ngược. Trong khi Buriram đang bay cao với chuỗi 9 trận bất bại thì Muangthong lại chìm sâu ở đáy BXH.

Tỷ phú Thái Lan và các đồng đội của Xuân Trường thực hiện nghi thức đặc biệt trước đại chiến với đội bóng của Văn Lâm - Ảnh 2.

Trước trận đấu, chủ tịch Newin Chidchob cùng các cầu thủ đã đứng cầu nguyện trước khi vào sân khởi động.

Vị tỷ phú người Thái thành tâm cầu nguyện một hồi lâu rồi ngắt một nắm cỏ.

Như một thông lệ, ôngNewin Chidchob sẽ sút 3 trái bóng vào lưới trước khi các cầu thủ khởi động để lấy may. Đây là một điều hiếm thấy ở các sân bóng Việt Nam.

Tỷ phú Thái Lan và các đồng đội của Xuân Trường thực hiện nghi thức đặc biệt trước đại chiến với đội bóng của Văn Lâm - Ảnh 5.

Xuân Trường một lần nữa phải ngồi dự bị, tuy nhiên tâm trạng của anh rất thoải mái.

Tỷ phú Thái Lan và các đồng đội của Xuân Trường thực hiện nghi thức đặc biệt trước đại chiến với đội bóng của Văn Lâm - Ảnh 6.

Xuân Trường hiện có 1 bàn thắng và 1 kiến tạo cho Buriram United kể từ đầu mùa giải.

Tỷ phú Thái Lan và các đồng đội của Xuân Trường thực hiện nghi thức đặc biệt trước đại chiến với đội bóng của Văn Lâm - Ảnh 7.

Các khán giả tại thành phố Buriram sớm lấp đầy khán đài sân Chang Arena (hay còn gọi là sân Thunder Castle).

tin tức bóng đátrực tiếp bóng đá bongda365xem bóng đágiải bóng đá phápketquabongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1448/ty-phu-thai-lan-va-cac-dong-doi-cua-xuan-truong-thuc-hien-nghi-thuc-dac-biet-truoc-dai-chien-voi-doi-bong-cua-van-lam/