vị trí của bạn Home soi kèo euro

HLV Park Hang-seo phủ nhận chuyện cử điệp viên theo dõi Campuchia trước trận bán kết SEA Games 2019

HLV Park Hang-seo mở đầu cuộc họp báo bằng sự tự tin và quyết tâm để cùng U22 Việt nam giành vé vào

HLV Park Hang-seo mở đầu cuộc họp báo bằng sự tự tin và quyết tâm để cùng U22 Việt nam giành vé vào chơi trận chung kết SEA Games 30.

“Trận đấu với U22 Campuchia ngày mai sẽ rất khó khăn nhưng cũng nhiều ý nghĩa. Ý nghĩa vì nếu chiến thắng chúng tôi sẽ vào chung kết. Khó khăn là vì U22 Campuchia được đá ở bảng A, đá ít hơn 1 trận và có nhiều hơn chúng tôi 1 ngày nghỉ.Đây là trận đấu không dễ dàng nhưng chúng tôi sẽ dốc hết sức lực, tinh thần để đánh bại U22 Campuchia”, HLV người Hàn Quốc chia sẻ.

HLV Park Hang-seo phủ nhận chuyện cử điệp viên theo dõi Campuchia trước trận bán kết SEA Games 2019 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo tại buổi tập sáng 6/12 của U22 Việt Nam. Ảnh: Hiếu Lương.

Khi được hỏi về việc HLV U22 Thái Lan cho rằng U22 Việt Nam đang được trọng tài ưu ái tại SEA Games 30, HLV Park Hang-seo trả lời: “HLV Akira Nishino là bạn tôi nhưng cũng là đối thủ của tôi. Ông ấy có lý do để nói vậy. Thế nhưng, tôi nghĩ không nên nói về đồng nghiệp của mình ở đây. Mỗi HLV có một đội bóng, một tập thể để làm việc và có quan điểm khác nhau. HLV Akira có thể không hài lòng với trọng tài còn tôi thì không có vấn đề gì cả”.

Một câu hỏi khác từ phía báo chí Campuchia về việc sáng 6/12, buổi tập của đội tuyển nước này được thông báo tập kín nhưng vẫn có cơ quan báo chí ở Việt Nam ghi lại hình ảnh.

HLV Park Hang-seo chia sẻ suy nghĩ: “Tôi tôn trọng U22 Campuchia và có sự tự trọng của mình. Tôi không bao giờ gửi điệp viên tới sân của bất kỳ đối thủ nào.

Chúng tôi phân tích video, các trận đấu, biết về HLV trưởng, phong cách chơi bóng của U22 Campuchia. Tôi cũng biết 1 cầu thủ quan trọng của họ bị dính thẻ phạt và phải nghỉ trận bán kết.Tôi nghĩ rằng người Việt Nam yêu nước nhưng cũng nên tránh các tình huống như vậy nếu sự thật là thế”.

U22 Campuchia sẽ chạm trán U22 Việt Nam vào lúc 19h00 (giờ Việt Nam) ngày 7/12 tại SVĐ Rizal Memorial.

HLV Park Hang-seo phủ nhận chuyện cử điệp viên theo dõi Campuchia trước trận bán kết SEA Games 2019 - Ảnh 2.

bóng đákqbd truc tuyếntrực tiếp bóng đá bongda365báo bóng đábóng đá nét

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1443/hlv-park-hang-seo-phu-nhan-chuyen-cu-diep-vien-theo-doi-campuchia-truoc-tran-ban-ket-sea-games-2019/