vị trí của bạn Home

Cầu thủ Nam Định nhận ra người trốn cách ly tại Quảng Ninh: Từng là hậu vệ có tài, dùng giấy tờ giả và đổi tên khi nhập cảnh

Ngày 25/8, UBND Thành phố Móng Cái có vănbản liên quan đến việc truy tìm công dân Bùi Tiến Hà (SN 19

Ngày 25/8, UBND Thành phố Móng Cái có vănbản liên quan đến việc truy tìm công dân Bùi Tiến Hà (SN 1983, trú phường Trường Thi, TP. Nam Định) trốn khỏi khu cách ly Bệnh viện số 1 (TP. Móng Cái, Quảng Ninh). Những bức ảnh được cắt ra từ camera an ninh đã được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Khá bất ngờ khi một số cầu thủ cũng như người theo dõi bóng đá Nam Định lâu năm đã nhận ra gương mặt trong hình là cựu trung vệ Khương Quốc Tuấn.

Trong những đoạn bình luận trên mạng xã hội, cầu thủ Lê Sỹ Minh đã cho rằng đây chính là cựu cầu thủ có biệt danh Tuấn “chân to”. Gương mặt có thể thay đổi ít nhiều theo thời gian nhưng dáng vóc cao cùng cặp đùi to khó có thể nhầm lẫn.

Khương Quốc Tuấn thuộc lứa cầu thủ Nam Định từng giành chức vô địch U21 Quốc gia năm 2004 tại Pleiku (Gia Lai). Tuy nhiên, năm 28 tuổi, Quốc Tuấn đã xin nghỉ đá bóng để làm ăn.

Cầu thủ Nam Định nhận ra người trốn cách ly tại Quảng Ninh: Từng là hậu vệ có tài, dùng giấy tờ giả và đổi tên khi nhập cảnh - Ảnh 1.

Cầu thủ Nam Định nhận ra người trốn cách ly tại Quảng Ninh: Từng là hậu vệ có tài, dùng giấy tờ giả và đổi tên khi nhập cảnh - Ảnh 2.

Cầu thủ Nam Định nhận ra người trốn cách ly tại Quảng Ninh: Từng là hậu vệ có tài, dùng giấy tờ giả và đổi tên khi nhập cảnh - Ảnh 3.

Cầu thủ Nam Định nhận ra người trốn cách ly tại Quảng Ninh: Từng là hậu vệ có tài, dùng giấy tờ giả và đổi tên khi nhập cảnh - Ảnh 4.

Những đoạn hội thoại cho thấy cầu thủ Sỹ Minh nhận ra “tiền bối”.

Vào ngày 14/8, Bệnh viện số 1 (TP. Móng Cái, Quảng Ninh) tiếp nhận cách ly y tế tập trung trường hợp công dân nhập cảnh trái phép Bùi Tiến Hà (SN 1983, trú phường Trường Thi, TP. Nam Định) do Đồn Biên phòng Bắc Sơn bàn giao. Thời điểm ở Trung Quốc, Hà làm việc tại nhà và không có tiếp xúc với người ngoài.

Đến ngày 13/8, Hà nhập cảnh trái phép vào Việt Nam từ TP. Đông Hưng (Trung Quốc) và bị Đồn biên phòng Bắc Sơn bắt giữ và bàn giao cách ly y tế theo quy định tại khu cách ly Công ty Centerway Móng Cái. Tiếp đó, do Hà có biểu hiện ho, tức ngực, khó thở nên được chuyển đến Bệnh viện số 1 điều trị. Đồng thời, được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 bằng kỹ thuật RT-PCR và cho kết quả âm tính vào ngày 15/8.

Khi mới cách ly được 10 ngày, vào 14h30’ ngày 24/8, Bùi Tiến Hà đã bỏ trốn khỏi Bệnh viện số 1. Trước nguy cơ tiềm ẩn lây lan dịch bệnh ra cộng đồng, UBND TP. Móng Cái yêu cầu Trạm Kiểm soát liên hợp Km15-bến tàu Dân Tiến kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra, vào thành phố.

xem tỷ số bóng đáviettel fclịch bóng đá việt nam hôm naylich đá banhkết quả trận chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1439/cau-thu-nam-dinh-nhan-ra-nguoi-tron-cach-ly-tai-quang-ninh-tung-la-hau-ve-co-tai-dung-giay-to-gia-va-doi-ten-khi-nhap-canh/