vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

Loạt ảnh hiếm hoi của Văn Lâm trong ngày đầu xuất hiện ở J.League: Diện vest bảnh bao, có tín hiệu đáng mừng cho tuyển Việt Nam

Văn Lâmđược đăng ký trong trận làm khách trên sân của Kashima Antlers. Trước đó,một thủ môn Cerezo O

Văn Lâmđược đăng ký trong trận làm khách trên sân của Kashima Antlers. Trước đó,một thủ môn Cerezo Osaka được xác định nhiễm Covid-19. Khi đến sân, anh chàng diện vest đầy bảnh bao. Đây là quy định chung của Cerezo Osaka, nhằm mang đến hình ảnh đẹp nhất cho tập thể

Loạt ảnh hiếm hoi của Văn Lâm trong ngày đầu xuất hiện ở J.League: Diện vest bảnh bao, có tín hiệu đáng mừng cho tuyển Việt Nam  - Ảnh 2.

Do tập trung muộn, Văn Lâm cần nhiều thời gian lấy lại phong độ cũng như hòa nhập với các đồng đội mới

Loạt ảnh hiếm hoi của Văn Lâm trong ngày đầu xuất hiện ở J.League: Diện vest bảnh bao, có tín hiệu đáng mừng cho tuyển Việt Nam  - Ảnh 3.

Vì lý do này mà suốt thời gian qua, Văn Lâm chưa được Cerezo Osaka đăng ký thi đấu

Loạt ảnh hiếm hoi của Văn Lâm trong ngày đầu xuất hiện ở J.League: Diện vest bảnh bao, có tín hiệu đáng mừng cho tuyển Việt Nam  - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, phong độ của thủ môn số một Kim Jin-hyeon vẫn ổn định, ban huấn luyện Cerezo Osaka chưa có lý do để thay đổi

Loạt ảnh hiếm hoi của Văn Lâm trong ngày đầu xuất hiện ở J.League: Diện vest bảnh bao, có tín hiệu đáng mừng cho tuyển Việt Nam  - Ảnh 5.

Dù sao, chặng đường của Văn Lâm tại Nhật Bản chỉ mới bắt đầu. Vào lúc này, quan trọng nhất là Văn Lâm giữ gìn sức khỏe tốt

Loạt ảnh hiếm hoi của Văn Lâm trong ngày đầu xuất hiện ở J.League: Diện vest bảnh bao, có tín hiệu đáng mừng cho tuyển Việt Nam  - Ảnh 6.

Văn Lâm có tinh thần và thể chất tốt là tín hiệu đáng mừng cho đội tuyển Việt Nam, đặc biệt là khi các trận đấu tại vòng loại World Cup sắp khởi tranh

Loạt ảnh hiếm hoi của Văn Lâm trong ngày đầu xuất hiện ở J.League: Diện vest bảnh bao, có tín hiệu đáng mừng cho tuyển Việt Nam  - Ảnh 7.

Dự kiến, vào ngày 2/6, Văn Lâm sẽ có mặt tại UAE

Loạt ảnh hiếm hoi của Văn Lâm trong ngày đầu xuất hiện ở J.League: Diện vest bảnh bao, có tín hiệu đáng mừng cho tuyển Việt Nam  - Ảnh 8.

Anh có 5 ngày tập luyện cùng tuyển Việt Nam trước khi các trận đấu khởi tranh

Loạt ảnh hiếm hoi của Văn Lâm trong ngày đầu xuất hiện ở J.League: Diện vest bảnh bao, có tín hiệu đáng mừng cho tuyển Việt Nam  - Ảnh 9.

Loạt ảnh hiếm hoi của Văn Lâm trong ngày đầu xuất hiện ở J.League: Diện vest bảnh bao, có tín hiệu đáng mừng cho tuyển Việt Nam  - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: 310hh12

tỷ số việt nam và ả rậplịch bóng đá euro tối naylich bóng đá eurohanoi fcbóng đá trực tiếp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1436/loat-anh-hiem-hoi-cua-van-lam-trong-ngay-dau-xuat-hien-o-j-league-dien-vest-banh-bao-co-tin-hieu-dang-mung-cho-tuyen-viet-nam/