vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

Huyền thoại Keisuke Honda xác định “mất ngủ” vì khó chịu, bình luận viên Nhật Bản ca ngợi ĐT Việt Nam

“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không ngủ được vì thất vọng. Sau hai tiếng cổ vũ nhưng đội không thể chiến thắ

“Tôi nghĩ rằng tôi sẽ không ngủ được vì thất vọng. Sau hai tiếng cổ vũ nhưng đội không thể chiến thắng, điều này dễ hiểu thôi”, HLV Keisuke Honda chia sẻ.

Nói về tình huống Yashida bỏ lỡ, Honda cho rằng đó là tai nạn bởi anh ấy là một trung vệ, không phải tiền đạo. Ngoài ra, HLV Honda cũng bày tỏ sự khó chịu bởi cách các cầu thủ giữ khoảng cách, liên lạc với nhau trong suốt trận đấu.

Keisuke Honda từng làm HLV của ĐT Campuchia và cũng có kinh nghiệm đối đầu tuyển Việt Nam trước đây. Ông hiểu khá rõ điểm mạnh và yếu của ĐT Việt Nam.

Huyền thoại Keisuke Honda xác định "mất ngủ" vì khó chịu, bình luận viên Nhật Bản ca ngợi ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Keisuke Honda

Trong khi đó, trên sóng truyền hình trực tiếp, BLV Matsuki đã bày tỏ sự tông trọng với nỗ lực của ĐT Việt Nam: “Trận hòa 1-1 sẽ được ghi nhớ mãi mãi ở Việt Nam”.

Thực tế, 1 điểm có được ở trận này giúp ĐT Việt Nam trở thành đội bóng có thành tích tốt nhất của khu vực Đông Nam Á tại vòng loại World Cup. Chúng ta có cùng 4 điểm như Thái Lan (2002), nhưng thắng 1 trận, điều mà “người hàng xóm” chưa làm được.

https://sport5.vn/huyen-thoai-keisuke-honda-xac-dinh-mat-ngu-vi-kho-chiu-binh-luan-vien-nhat-ban-ca-ngoi-dt-viet-nam-2022032921310029.htm

bóng đá plustrò chơi fifaviettel fclịch thi đấu aff cup 2021 bảng bbóng đá trực tiếp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1428/huyen-thoai-keisuke-honda-xac-dinh-mat-ngu-vi-kho-chiu-binh-luan-vien-nhat-ban-ca-ngoi-dt-viet-nam/