vị trí của bạn Home

sami khedira

Ngắm nhan sắc bạn gái cũ Sami Khedira fan Quỷ Đỏ tiếc nuối【sami khedira】:Nhan sắc không góc chết của

sami khedira

Ngắm nhan sắc bạn gái cũ Sami Khedira fan Quỷ Đỏ tiếc nuối

sami khediraNhan sắc không góc chết của bạn gái cũ Sami Khedira

Trước khi tham gia thành Real tuyển thủ chuyên nghiệp người Đức – Khedira đã có thời gian gắn bó thành công với VfB Stuttgar. Tại đây anh đã giành được giải vô địch Bundesliga cùng đội bóng của mình vào năm 2006 – 2007. Tuyển thủ sinh năm 1987 này cũng từng khoác chiếc áo số 8 câu lạc bộ bóng đá Juventus.

Tại Real Madrid, tiền vệ phòng ngự này luôn được đánh giá cao về tài năng. Bên cạnh đó chuyện tình đầy tiếc nuối của anh và bóng hồng Lena Gercke cũng gây sức hút lớn. Hàng loạt fan hâm mộ tiếc nuối vì vắng đi nhan sắc xinh đẹp của Lena trong dàn Wags đội tuyển. Lena còn gây chú ý lớn nhờ body không góc chết đầy quyến rũ.

Xem xong bộ ảnh của bạn gái cũ Sami Khedira thì Thể Thao Số cũng thấy tiếc huống chi fan hâm mộ. Dù sao thì hãy luôn tôn trọng sự lựa chọn và mối quan hệ của họ nhé.

sami khedira Link

sami khedira

Lena Gercke là bạn gái cũ Sami Khedira, hậu chia tay fan Real Madrid bày tỏ sự tiếc nuối vì body bốc lửa và nhan sắc ăn đứt các nàng Wags khác.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1271/sami-khedira/