vị trí của bạn Home

diogo jota

Vợ Diogo Jota khoe nhan sắc gợi cảm hạng nhất Liverpool【diogo jota】:Cực phẩm nhan sắc vợ Diogo JotaD

diogo jota

Vợ Diogo Jota khoe nhan sắc gợi cảm hạng nhất Liverpool

diogo jotaCực phẩm nhan sắc vợ Diogo Jota

Diogo José Teixeira da Silva là tên đầy đủ của tuyển thủ người Bồ Đào Nha Diogo Jota. Anh có thể chơi xuất sắc ở cả hai vị trí tiền đạo cánh hoặc tiền đạo thứ 2 tại Ngoại hạng Anh cho Liverpool FC và Đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha. Chân sút sinh năm 1996 này giành được nhiều thành công sân cỏ đáng chú ý.

Vừa qua anh chàng khoe ảnh thân mật bên cô vợ đẹp báo tin vui đã mang con đầu lòng. Dù là mẹ bầu nhưng nhan sắc cực phẩm của bà xã Jota, Rute Cardoso vẫn khiến bao nàng Wags khác phải ganh tị. Cặp đôi hiện tại đang dành hầu hết thời gian bên nhau trong những chuyến đi nghỉ dưỡng hạnh phúc.

Vợ Diogo Jota luôn là nhan sắc khiến giới truyền thông bóng đá bao gồm cả Thể Thao Số phải dành hết bút mực để khen. Luôn theo dõi trang để cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất nhé.

diogo jota Link

diogo jota

Mỹ nhân Bồ Đào Nha Rute Cardoso – vợ Diogo Jota là cái tên nổi tiếng nhất dàn Wags Liverpool nhờ nhan sắc đỉnh cao không ai sánh bằng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1261/diogo-jota/