vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

ao barca

C.Ronaldo “hắt hủi” bé gái 10 tuổi vì chiếc áo Barca?【ao barca】:Ronaldo đã có hành động không đẹp đố

ao barca

C.Ronaldo “hắt hủi” bé gái 10 tuổi vì chiếc áo Barca?

ao barca

Ronaldo đã có hành động không đẹp đối với 1 CĐV nhí?

Các tờ báo của Bồ Đào Nha cũng như các tờ thân Barca ở Tây Ban Nha hôm qua đã công bố 1 bức thư của ông bố cô bé tố cáo Ronaldo đã “chấp nhặt” đối với con gái mình khi không chịu ký tặng lẫn chụp hình chung chỉ vì cô bé lỡ mặc chiếc áo Barca trên người.
Nguyên văn bức thư như sau:
“Chào ban biên tập
Tôi muốn ngay lúc này có thể nhìn thẳng vào mặt Ronaldo và nói rằng cậu ấy đã mất một fan hâm mộ. Nhưng điều đó lúc này không còn quan trọng nữa. Tôi sẽ giải thích những gì đang xảy ra.
Hôm nay, tôi đưa cô con gái 10 tuổi của tôi đến sân tập bóng đá như thường lệ, nhưng sau đó buổi tập bị hủy vì nhường sân cho ĐTQG Bồ Đào Nha đến đây tập chuẩn bị cho EURO 2012. Khỏi phải nói con gái tôi đã vui mừng như thế nào khi có cơ hội gặp mặt thần tượng mà nó đã mong mỏi.
Thế nhưng những gì diễn ra không như nó mong đợi, niềm vui đã nhanh chóng biến thành nỗi buồn. Khi tôi hỏi con gái mình tại sao nó buồn thế, nó nhún vai trả lời đầy buồn bã: “Cristiano không muốn ký tặng và chụp hình bởi vì con mặc áo Barcelona”.
Tôi không biết phải nói gì, bởi tôi đã mua chiếc áo đó cho con gái trong một cửa hàng lưu niệm khi đến Barcelona. Nếu chúng tôi đi đến Madrid, tôi sẽ mua một chiếc áo của Real cho cháu. Thật buồn khi phải nhìn thấy nỗi đau và sự thất vọng trong mắt cháu. Thật khó giải thích cho một đứa bé mới 10 tuổi về chuyện này. Con gái tôi đã chuẩn bị trong hai tuần để được gặp thần tượng của mình, nhưng con bé đã bị đối xử không công bằng”.
Nếu sự thật đúng như lời của bức thư thì với tư cách là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng, đồng thời là đội trưởng ĐTQG Bồ Đào Nha thì hành động của Ronaldo quả thật rất đáng lên án.

ao barca Link

ao barca

(NLĐO)- Siêu sao Cristiano Ronaldo đã rơi vào rắc rối lớn khi bị giới truyền thông Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha chỉ trích nặng nề vì không chịu ký tặng một fan nữ mới 10 tuổi chỉ vì cô bé này mặc áo của Barcelona.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1204/ao-barca/