vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

phan mu

Mourinho điều tra bộ phận y tế M.U【phan mu】:Trận thắng Swansea 3-1 cuối tuần qua đã cắt đứt chuỗi tr

phan mu

Mourinho điều tra bộ phận y tế M.U

phan mu

Trận thắng Swansea 3-1 cuối tuần qua đã cắt đứt chuỗi trận toàn hòa và thua của M.U nhưng điều đó không làm Mourinho hài lòng bởi một số cầu thủ tỏ thái độ thờ ơ ra sân. Hai ngôi sao bị Mourinho nhắc tên là Smalling và Luke Shaw, những người thiếu quyết tâm ra sân với lý do chấn thương.

Sau trận đấu đó Mourinho đã phàn nàn và đưa ra khẩu hiệu “Vì đội bóng, bạn cần làm mọi thứ có thể”. Ông cũng so sánh học trò với các huyền thoại M.U và rõ ràng những cầu thủ “quỷ đỏ” hiện tại thua hẳn về “tinh thần vượt khó”.

Ngoài việc chỉ trích học trò, ông Mourinho cũng âm thầm điều tra bộ phận y tế vì sao để các cầu thủ chấn thương quá nhiều chỉ sau 11 vòng đấu.

Theo thống kê, Mourinho đã không có sự phục vụ của 10 cầu thủ trong tổng cộng 30 trận đấu trên mọi đấu trường mùa này. Trong khi cùng thời điểm mùa trước tại Chelsea, Mourinho chỉ mất 7 cầu thủ với thời gian tổng cộng 17 tuần.

Điều đó khiến Mourinho nghi ngờ khả năng của bộ phận y tế. Người đầu tiên bị Mourinho “soi” chính là chuyên gia thể lực Carlos Lalin, người làm việc từ thời HLV Van Gaal và tiếp tục được chiến lược gia người Bồ Đào Nha giữ lại cho đến nay.

Chuyên gia thể lực của M.U

Mourinho muốn “mổ xẻ” và giải quyết triệt để những yếu kém của M.U trước khi bước vào trận đại chiến với Arsenal ở vòng 12 Premier League vào ngày 19-11 tới.

phan mu Link

phan mu

(NLĐO) – HLV Mourinho đang soi kỹ bộ phận y tế nhằm tìm nguyên nhân vì sao cầu thủ của ông liên tục chấn thương.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1171/phan-mu/