vị trí của bạn Home soi kèo euro

áo hồng

Xuất hiện thêm giải Áo hồng tại cuộc đua xe đạp nữ An Giang 2020【áo hồng】:Diễn ra từ ngày 19 cho đến

áo hồng

Xuất hiện thêm giải Áo hồng tại cuộc đua xe đạp nữ An Giang 2020

áo hồng

Diễn ra từ ngày 19 cho đến ngày 24-7 gồm 6 chặng xuất phát tại Châu Đốc đi qua một số tỉnh ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long và kết thúc tại Long Xuyên, do dịch Covid-19, giải xe đạp nữ An Giang chỉ có 9 đội trong nước tham dự. Đáng chú ý nhất, tay đua nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật sẽ có mặt trong đội hình của Tập đoàn Lộc Trời tham dự giải.

Đại diện BTC đang giới thiệu về giải đấu

Theo BTC, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 gặp khó khăn trong công tác tài trợ, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch An Giang vẫn quyết tâm duy trì tổ chức giải xe đạp nữ An Giang năm 2020. Trong buổi họp báo vào sáng 14-7, Phó Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch An Giang Đào Sĩ Tuấn cho biết: “Giải xe đạp nữ An Giang là đứa con tinh thần do An Giang khởi xướng. Chính vì thế, chúng tôi sẽ quyết tâm duy trì giải. Trong thời gian tới, Sở sẽ cố gắng vận động các nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc đua. Trước mắt, kinh phí giải năm nay sẽ dùng ngân sách nhà nước cộng với sự hỗ trợ của Tập đoàn Lộc Trời và Công ty Bảo Việt”.

Ngoài các loại danh hiệu thông thường như Áo vàng, Áo xanh, giải dự kiến xe có chiếc Áo hồng dành cho VĐV đoạt danh hiệu hoa khôi của giải. 

áo hồng Link

áo hồng

(NLĐO) – Ngoài điểm nhấn là việc Nguyễn Thị Thật sẽ có mặt tại giải trong màu áo Tập đoàn Lộc trời, cuộc đua xe đạp nữ An Giang 2020 dự kiến sẽ có thêm giải Áo hồng cho tay đua nữ được bình chọn xinh đẹp nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1142/ao-hong/