vị trí của bạn Home ty lệ cá cược

cầu thủ real madrid

Vừa “ẵm” cúp, Real Madrid lại “xin” cầu thủ… giảm lương【cầu thủ real madrid】:SARS-CoV-2 đã tấn công

cầu thủ real madrid

Vừa “ẵm” cúp, Real Madrid lại “xin” cầu thủ… giảm lương

cầu thủ real madrid

SARS-CoV-2 đã tấn công La Liga mạnh hơn nhiều các giải đấu hàng đầu khác, thế nên ngay cả “gã nhà giàu” như Real Madrid cũng khó lòng trụ vững.

Các cầu thủ đội tân vô địch La Liga đều phải cắt giảm 10% lương. -1

Los Blancos cần bù đắp khoản thiếu hụt 182 triệu bảng thất thu trong việc bán vé, và giải pháp thực hiện không chỉ đơn giản bằng cách bán đi các cầu thủ là xong.

Trước đó, hồi tháng 4 họ đã yêu cầu các ngôi sao của mình giảm lương để chia sẻ gánh nặng tài chính đối với câu lạc bộ, bởi tình hình chung đại dịch Covid-19 phủ bóng đen lên nền kinh tế khắp toàn cầu.

Và bây giờ, một lần nữa chủ tịch Florentino Perez nhóm họp với các bộ phận của Real để thống nhất triển khai việc thực hiện một đợt cắt giảm lương khác.

Cầu thủ “ngồi chơi xơi nước” hưởng lương khủng Gareth Bale sẽ giảm đi 65.000 bảng mỗi tuần

Theo đó, tất cả các thành viên đội tân vương La Liga đều phải giảm 10% lương, trong suốt cả mùa bóng tới 2020/21. Và nếu như “Kền kền trắng” bị Man City loại khỏi đấu trường Champions League trong cuộc chạm trán vào ngày 8-8 tới thì việc cắt giảm lương sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Hiện đội bóng của chiến lược gia Zinedine Zidane đang bị địch Man City đến từ nước Anh dẫn trước với tỷ số 2-1 ngay trên sân nhà ở trận lượt đi.

cầu thủ real madrid Link

cầu thủ real madrid

(NLĐO) – Tân vô địch La Liga Real Madrid tiếp tục yêu cầu toàn bộ các cầu thủ cắt giảm lương nhằm bù đắp hơn 180 triệu bảng thất thu do thi đấu trên sân không khán giả.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1134/cau-thu-real-madrid/