vị trí của bạn Home

đấu võ đài

Ẩu đả ngoài võ đài cuộc so găng hạng nặng ở California【đấu võ đài】:Đoạn clip video đang lan truyền c

đấu võ đài

Ẩu đả ngoài võ đài cuộc so găng hạng nặng ở California

đấu võ đài

Đoạn clip video đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội cho thấy ba người đàn ông bị đám đông ép vào hàng rào bảo vệ của khán đài. Đám đông, bao gồm cả phụ nữ, sau đó lao vào “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với các nạn nhân. Lực lượng an ninh bảo vệ trận đấu đã phải rất vất vả để giải thoát những người đàn ông khỏi đám đông quá khích này.

Clip màn ẩu đả của khán giả bên ngoài võ đài:

Màn ẩu đả của khán giả sau cuộc so găng

Nguyên nhân dẫn tới cuộc ẩu đả có thể do những cuộc tranh cãi, xuất phát từ việc các nhóm khán giả không hài lòng với kết quả trận chiến trên võ đài giữa Andy Ruiz và Chris Arreola.

Để có thể thượng đài, tay đấm người Mỹ gốc Mexico 31 tuổi Andy Ruiz đã phải giảm trọng lượng cơ thể đến 20kg. Anh trở lại sàn đấu 17 tháng sau lần để mất đai vô đich hạng nặng vào tay đối thủ Anthony Joshua.

Andy Ruiz (phải) ra đòn dữ dội

“Giờ tôi nhanh nhẹn hơn, linh hoạt hơn và những cú đấm cũng trở nên mạnh mẽ hơn” – Andy Ruiz phát biểu trước cuộc so găng với tay đấm kỳ cựu Chris Arreola. Dẫu vậy, Ruiz khởi đầu không tốt, lãnh trọn cú đấm “trời giáng” của đối thủ đàn anh đã 40 tuổi ở hiệp hai và khuỵu gối xuống sàn.

… nhưng lãnh trọn đòn trời giáng của Arreola ở hiệp 2

Sau khi hồi phục, Andy Ruiz tiếp tục thi đấu và giành chiến thắng trước Arreola bằng ưu thế.

Kết quả này giúp Andy Ruiz có cơ hội thách đấu với Anthony Joshua để tranh đai vô địch của Hiệp hội quyền Anh thế giới (WBA), Liên đoàn quyền Anh quốc tế (IBF) và Tổ chức quyền Anh thế giới (WBO) hoặc đối đầu cùng võ sĩ người Anh Tyson Fury, nhà vô địch của Hội đồng quyền Anh thế giới (WBC).

Andy Ruiz chiến đấu trở lại…

… và được tuyên bố chiến thắng

đấu võ đài Link

đấu võ đài

(NLĐO) – Đám đông khán giả lao vào màn ẩu đả dữ dội sau khi chứng kiến cuộc so găng giữa 2 tay đấm hạng nặng Andy Ruiz và Chris Arreola ở California – Mỹ, tối 2-5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1090/dau-vo-dai/