vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

mike tyson

Không cho “sống ảo cùng thần tượng”, Mike Tyson suýt bị bắn【mike tyson】:Tay đấm được mệnh danh “Võ s

mike tyson

Không cho “sống ảo cùng thần tượng”, Mike Tyson suýt bị bắn

mike tyson

Tay đấm được mệnh danh “Võ sĩ quyền Anh đáng sợ nhất từng xuất hiện” nói rằng một số người quá khích sẵn sàng sử dụng nắm đấm, thậm chí là cả hung khí và súng nếu từ chối cho họ chụp chung vài tấm hình làm kỷ niệm.

Huyền thoại quyề anh Mike Tyson cảnh giác và lo lắng với những người tiếp cận anh

“Thật điên rồ! Tôi rất lo lắng, bởi không thể đáp ứng được hết vì có cả hàng dài người xếp hàng đứng đợi”, Mike Tyson cho biết.

Do đó, “Tay đấm mạnh nhất trong lịch sử quyền Anh hạng nặng thế giới” đã phải thuê vệ sĩ riêng để bảo vệ mình khỏi những người hâm mộ quá khích chực chờ tấn công khi không được “sống ảo cùng thần tượng”.

“Tôi nghĩ rằng khi có đội ngũ vệ sĩ riêng sẽ khiến những người kia sợ hãi mà không dám làm bậy. Nhưng không, họ vẫn sẽ tấn công nếu tôi không đáp ứng”, võ sĩ người Mỹ nói thêm.

Hiện Mike Tyson đang tập luyện rất chăm chỉ để quay trở lại sàn đấu chuyên nghiệp sau 15 năm giải nghệ. Quyết định này được nhiều người cổ vũ, nhưng cũng không ít bạn bè khuyên ngăn.

“Ở độ tuổi 53, anh ấy trông rất tuyệt vời trong phòng tập. Tôi mơ ước khi bằng tuổi Tyson bây giờ, cũng được khỏe mạnh tráng kiện như anh”, Ricky Hatton, một người bạn của Tyson và cũng là cựu võ sĩ quyền Anh hạng bán trung nói.

Tuy nhiên, Ricky Hatton đã từng nhiều lần gặp “Tay đấm thép” khuyên can anh. Thậm chí, Hatton còn kêu gọi nhà chức trách ngăn chặn việc Mike Tyson quay trở lại võ đài.

Mike Tyson từng là nhà vô địch tuyệt đối hạng nặng ở môn quyền Anh, là võ sĩ trẻ nhất từng thâu tóm cả 3 đai vô địchWBC, WBA, IBFkhi mới 20 tuổi, 4 tháng và 22 ngày.

mike tyson Link

mike tyson

(NLĐO) – Huyền thoại quyền Anh hạng nặng thế giới Mike Tyson từng bị người hâm mộ rút súng đòi lấy mạng chỉ bởi không thể cùng họ chụp ảnh tự sướng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1082/mike-tyson/