vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

mua lan phu dong

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thanh Hóa lần thứ X – năm 2019【mua lan phu dong】:Khai mạc Hội khỏe P

mua lan phu dong

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thanh Hóa lần thứ X – năm 2019

mua lan phu dongKhai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thanh Hóa lần thứ X – năm 2019

Tối 20-12, tại nhà thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thanh Hóa lần thứ X – năm 2019.

Toàn cảnh lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X – năm 2019.

Tới dự có các đồng chí Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X; đại diện lãnh đạo Vụ Giáo dục thể chất – Bộ Giáo dục và Đào tạo; các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Màn diễu hành của các đoàn về tham dự

Tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X – năm 2019 có hơn 8.000 vận động viên là những học sinh tiêu biểu đến từ các trường ở các cấp tiểu học, THCS, THPT đến từ 27 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Đây đều là những VĐV tiêu biểu của phong trào thể thao học đường, được tuyển chọn từ Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, cấp huyện, thị xã, thành phố.

Các VĐV tiêu biểu xuất sắc rước ngọn đuốc Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X

Các VĐV tranh tài ở 16 môn thi đấu gồm: điền kinh, bơi, bóng chuyền, bóng đá, bóng bàn, bóng rổ, cầu lông, cờ vua, đá cầu, karatedo, kéo co, taekwondo, thể dục aerobic, vovinam, võ cổ truyền, đẩy gậy.

Đồng chí Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thắp sáng ngọn đuốc Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X

Sau màu diễu hành biểu dương lực lượng của các đoàn về tham dự giải là phần rước đuốc của các VĐV tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa, đưa ngọn lửa từ Khu văn hóa tưởng niệm Bác Hồ về Hội khỏe Phù Đổng. Đồng chí Phạm Đăng Quyền, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnhđã thắp sáng ngọn đuốc Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X, chính thức khai màn các cuộc thi đấu.

Các đại biểu trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Phạm Thị Hằng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X – năm 2019 là ngày hội thể thao truyền thống lớn nhất của tuổi trẻ học đường xứ Thanh, là dịp để các VĐV là các em học sinh được giao lưu thi đấu, học hỏi, thể hiện khả năng, đam mê, nỗ lực giành thành tích cao ở các môn thi đấu. Đây cũng là dịp để các nhà trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo các địa phương trong tỉnh không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất, cũng như thúc đẩy phong trào thể thao học đường, đồng thời góp phần nâng cao thể lực, phát triển thể chất toàn diện cho các em học sinh, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, tỉnh Thanh Hóa tuyển chọn những VĐV tài năng, xuất sắc nhất chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X – năm 2020.

Màn đồng diễn đặc sắc tại lễ khai mạc do các em học sinh thể hiện

Thực hiện kế hoạch do Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề ra, giai đoạn 1, giai đoạn 2 và phần tranh tài của khối các trường THPT của Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X đã được tổ chức thành công trong tháng 10 và tháng 11-2019 với 10 môn thi đấu đã được tổ chức xong gồm: bơi, bóng chuyền, cờ vua, karate, võ cổ truyền, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, bóng đá và bóng rổ.

Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X sẽ khép lại vào ngày 25-12 tới

Sau lễ khai mạc, 3.000 VĐV sẽ tranh tài ở 6 môn còn lại của Hội khỏe Phù Đổng gồm điền kinh, kéo co, taekwondo, thể dục aerobic, vovinam, đẩy gậy. Ban tổ chức sẽ trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV, các đội giành thứ hạng cao tại các nội dung thi đấu của các môn. Trên cơ sở thành tích tại các môn, ban tổ chức sẽ tính điểm để trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc nhất.

Mạnh Cường

mua lan phu dong

mua lan phu dong

Tối 20-12, tại nhà thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Thanh Hóa lần thứ X – năm 2019.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kqxs 30 ngày,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.birthdaypartyideass.com/1053/mua-lan-phu-dong/